วิธีแก้ปัญหาการหลั่งเร็ว

เขียนโดย ป้ายกำกับ: ที่

การหลั่งเร็วแก้ได้
                    ก่อนอื่นมาพูดถึงภาพรวม การร่วมรักระหว่างคู่รัก เมื่อฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเป็นฝ่ายเสร็จภารกิจก่อน ก็ย่อมต้องทำให้อีกฝ่ายเสร็จภารกิจด้วยเช่นกัน ปัญหาดังกล่าวเป็นปัญหาใหญ่หากฝ่ายชายถึงจุดสุดยอดก่อน ปัญหาการหลั่งเร็วของฝ่ายชายเกิดจากการที่มีพฤติกรรมการช่วยตัวเองอยู่บ่อยครั้ง ถ้าหากอยากจะหายจากอาการดังกล่าวก็ต้องหยุดพฤติกรรมเหล่านั้น บางท่านมีกิจกรรมเพียง 2 นาทีเท่านั้น ก็เป็นอันจบข่าว ปัญหาเหล่านี้เป็นปัญหาใหญ่ควรต้องแก้ไขเพราะจะทำให้เกิดการแยกทางกันได้เลยสำหรับคู่รักบางคู่

                    วิธีแก้  
1.  หยุดพฤติกรรมสำเร็จความใคร่ด้วยตนเองซะ หรือ ลดพฤติกรรมดังกล่าวลง
2. หากคุณรู้สึกเสียวมาก คุณควรสวมถุงยางอนามัยในการร่วมรัก หากทำแล้วเห็นผลก็ควรใช้วิธีนี้ หากไม่ชอบสวมก็ใช้วิธีต่อไป
3. หากทำแบบข้อ1 แล้ว ยังไม่เป็นที่น่าพอใจ ควรหาครีมหรือสเปรย์สมุนไพรมาทาตรงปลายอวัยวะเพศพอประมาณ โดยไม่ทามากเกินไปเพราะจะทำให้คุณไม่มีความรู้สึกเลย ครีมบางประเภทให้ทาแล้วล้างออก คุณควรอ่านคู่มือด้วย วิธีนี้เป็นวิธีที่ดีวิธีหนึ่งเลยทีเดียว
4. ใช้วิธีที่ 1, 2 และ 3 รวมกัน 
                    เอ๊ะ เอ๊ะ เอ๊ะ ยังไม่จบ ที่แอดมินมาบอกไม่ใช่เพราะอยากจะขายของอย่างเดียว ที่มาบอกเพราะประสบปัญหาเหล่านี้เช่นกัน แอดมินแนะนำให้คุณทานหมามุ่ยอินเดียร่วมด้วยทุกวัน คุณจะรู้สึกดีมากเวลามีกิจกรรมกับแฟนของคุณ ผู้ชายอย่างเราๆ เมื่ออายุมากขึ้นนั้น เวลาเสร็จภารกิจก็รู้สึกเสียวน้อยลง ไม่เหมือนช่วงวัยรุ่นที่เวลาเสร็จกิจแล้วฮอร์โมนจะพลุ่นพล่านมาก แต่ถ้าบริโภคทุกวัน ก็จะทำให้คุณแข็งแรงเพราะว่าหมามุ่ยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ เพิ่มตัวอสุจิ ทำให้น้องชายแข็งตัวมากขึ้น เป็นต้น หรือสามารถอ่านสรรพคุณทั้งหมดที่นี่ คลิก

                    เป็นความจริงของมนุษย์ในเรื่องดังกล่าว แต่ควารักก็ขึ้นกับองค์ประกอบหลาย
อย่าง ไม่ใช่แค่เรื่องบนเตียงเพียงอย่างเดียว คุณควรเอาใจใส่ดูแลคนที่คุณรัก ด้วยความหวังดีจาก แอดมิน F&P FARM ฟาร์มหมามุ่ยอินเดีย ขอขอบพระคุณที่รับชม สั่งซื้อหมามุ่ยอินเดีย คลิก
แสดงความคิดเห็น

Back to Top